DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MỚI THAM GIA.

TÔI CÓ PHẢI GỬI TIỀN CHO JANAQUA KHÔNG?

Hoàn toàn không. Janaqua không nhận tiền gửi hoặc trả lãi định kỳ cho quý khách. Vai trò của Janaqua là hỗ trợ quý khách mở tài khoản đầu tư. Sau đó sẽ giúp quý khách giao dịch an toàn và lợi nhuận tối ưu nhất

TÔI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM VỀ THỊ TRƯỜNG NÀY?

Đừng lo lắng, Janaqua sẽ giúp quý khách tìm hiểu về thị trường một cách cụ thể nhất. Giúp tài khoản của quý khách tăng trưởng bền vững và an toàn.

MỞ TÀI KHOẢN VÀ NẠP TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau: Mặt trước và sau CMND, số điện thoại, số tài khoản Ngân Hàng. 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào biểu tượng Zalo phía bên phải). Janaqua sẽ hỗ trợ quý khách mở tài khoản đầu tư (hoàn toàn miễn phí).

TIỀN GỬI CỦA TÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cực kỳ an toàn, bởi vì tiền gửi của quý khách sẽ được lưu trữ tại Ngân Hàng Cộng Hòa Síp (Châu Âu). Đối tác chiến lược Hotforex của chúng tôi sẽ đảm bảo việc số dư của quý khách an toàn và minh bạch nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây : BẢO MẬT QUỸ

LỢI NHUẬN SẼ LÀ BAO NHIÊU MỖI THÁNG?

Hiện tại hệ thống hoạt động an toàn ở mức 15% tăng trưởng mỗi tháng.

Nếu có kế hoạch gia tăng thêm lợi nhuận hoặc giảm xuống ( tùy theo tình hình của thị trường ). Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trước 2 tuần.

Nếu bạn đầu tư dài hạn 12 tháng. Lợi nhuận sẽ rất tối ưu bởi lãi suất kép. Ví dụ bạn mở tài khoản đầu tư 10.000.000VNĐ. Sau 12 tháng, bạn có thể thu về khoản 50.000.000VNĐ.

NẾU NHƯ TÔI CẦN TIỀN ĐỘT XUẤT, TÔI CÓ THỂ RÚT VỐN NGAY LẬP TỨC KHÔNG?

Hoàn toàn có thể, việc rút vốn hay là rút lợi nhuận là quyền chủ động của quý khách. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của quý khách trong ngày hôm đó. Nếu như lệnh rút được thực hiện trước 14H các ngày trong tuần. Đối với thứ 7 và chủ nhật, tiền sẽ về vào ngày thứ 2.

Tuy nhiên, quý khách nên cân đối vốn trước khi tham gia đầu tư. Tránh việc vay mượn với lãi suất cao để mở tài khoản. Điều này sẽ làm bào mòn hiệu suất sinh lời của quý khách.

TÔI PHẢI TRẢ PHÍ GÌ CHO JANAQUA?

Janaqua không thu phí thường niên hoặc phí mở tài khoản. Chúng tôi chỉ được nhận phí giao dịch theo tỷ lệ mặc định 30%.

Ví dụ tài khoản của quý khách đầu tư 1.000USD, sau đó số vốn tăng lên 1.200USD. Janaqua sẽ thu 30% trên (200USD lợi nhuận). Tức là 60USD, và 1.140USD còn lại sẽ là của quý khách. Điều đó có nghĩa, Janaqua chỉ được thu phí khi giúp tài khoản của quý khách có lợi nhuận.

RỦI RO THÌ SAO? TÔI CÓ ĐƯỢC ĐẢM BẢO?

Janaqua đã xây dựng hoàn thiện hệ thống bảo vệ vốn. Tuyệt đối không xảy ra việc thua lỗ quá 20% trên tài khoản của quý khách. 14% là mức rủi ro cao nhất mà quý khách gặp phải.

Nhưng giả sử đều này có xảy ra. Janaqua sẽ hỗ trợ 30% trên mức lỗ của quý khách.

Ví dụ quý khách đầu tư 1.000USD, và bị lỗ còn 800USD. Janaqua sẽ hỗ trợ cho quý khách 30% tức là 60USD. Quý khách chỉ chịu thiệt hại đáng tiếc nhất là 14% khi xảy ra sự cố bất khả kháng. Janaqua có chính sách này dành cho những nhà đầu tư mở tài khoản từ 1.000USD trở lên.

Chúng tôi luôn có kế hoạch tiếp tục giao dịch để tăng trưởng trở lại. Vì trung bình tăng trưởng của quỹ hiện tại ở mức 20% 25%/tháng. Cao hơn việc xảy ra sự cố (thiên nga đen hoặc bất khả kháng).

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện tại Janaqua chỉ hoạt động trực tiếp tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Quý khách muốn được tư vấn trực tiếp có thể đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ :

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. TP Hồ Chí Minh.

Nằm ngay bên trong trung tâm khu căn hộ Landmark 81. Vì thế quý khách vui lòng gọi trước cho Janaqua để chúng tôi chỉ dẫn quý khách vào đúng chỗ.

TÔI CÓ CÂU HỎI KHÁC CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP?

Quý khách vui lòng Click vào biểu tượng Zalo phía bên phải. Janaqua luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn.