Welcome to janaqua

  • PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA JANAQUA ĐÓ LÀ KIẾM TIỀN TỪ VIỆC GIÚP MỌI NGƯỜI KIẾM TIỀN.

Thu nhập thụ động là một nhu cầu luôn sẵn có trong mỗi người chúng ta. Chính vì điều này mà chúng tôi đã thành lập nên Janaqua. Mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng thu nhập thụ động cho những khách hàng phù hợp. Hiện tại, janaqua hoạt động tập trung trong lĩnh vực giao dịch tài chính quốc tế.

THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH QUỐC TẾ LÀ GÌ?

Thị trường tài chính quốc tế được hiểu là nơi giao dịch mua bán các sản phẩm tài chính. Bao gồm như : VÀNG, DẦU, NGOẠI HỐI, CHỈ SỐ DOWJONE, S&P500..v..v… Chúng tôi mua bán những tài sản này thông qua một nhà môi giới rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Janaqua đã hoàn thiện thành công, hệ thống giao dịch có thể đạt hiệu suất sinh lời trung bình khoản 30% đến 40% mỗi quý.

TÔI MUỐN THAM GIA ĐẦU TƯ, VẬY THÌ THẾ NÀO LÀ KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP?

A) Khách hàng muốn tham gia đầu tư, bắt buộc phải trên 18 tuổi, tính theo dương lịch ghi trong CMND. Sẽ không có phân biệt giới tính hoặc vùng miền, dân tộc.

B) 500USD là số vốn tối thiểu mà khách hàng cần chuẩn bị. Nguồn vốn nhàn rỗi này phải được ổn định đầu tư ít nhất 45 ngày. Hạn chế tối đa việc đi vay vốn hoặc mượn nợ với lãi cao để tham gia hoạt động đầu tư.

C) Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ. Có đăng ký sử dụng Internet Banking, tại các ngân hàng lớn như VIETCOMBANK, SACOMBANK, TECHCOMBANK, BIDV….

D) Và bước cuối cùng. Khách hàng vui lòng đọc hiểu qua bài viết trong chuyên mục : HỎI VÀ ĐÁP . Trong đó, sẽ có thêm nhiều giải đáp cho quý khách hàng, trước khi trở thành nhà đầu tư tại Janaqua.

Hình ảnh có liên quan

THU NHẬP THỤ ĐỘNG LÀ GÌ ?

Thu nhập thụ động (PASSIVE). Chính xác đó là những khoản lợi nhuận sinh ra từ việc đầu tư hiệu quả. Đó có thể sở một căn nhà cho thuê, hoặc đơn thuần chỉ là một mặt bằng bất động sản. Và tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cũng là một kênh thu nhập thụ động..v..v.

Tại Janaqua, chúng tôi đã tạo đựng thành công hệ thống có thể mang đến nguồn thu nhập thụ động tương tự. Bắt đầu chỉ với 500USD, quý khách hàng đã có thể tiếp cận đến được thị trường tài chính quốc tế. Giúp cho quý khách hàng vừa có thêm thu nhập, vừa được học hỏi thêm một lĩnh vực đầu tư rất hiện đại này.

Contact Me on Zalo