Tin Sản Phẩm Công Nghệ Tin Mới 24h Khoa Học Công Nghệ Hướng Dẫn Thủ Thuật Chương Trình

Lịch sử 160 năm của chiếc quần Jean ?

Nhu cầu bắt nguồn từ việc hàng vạn công nhân kéo đến tiểu bang California của Hoa Kỳ vào năm 1848. Với mong muốn được đổi đời từ việc đào vàng thủ công trong các hầm mỏ.

Đến năm 1853, một chàng trai rất nhạy bén mang tên Levi Strauss xuất hiện. Bằng sự tinh tế của mình, thay vì đào vàng với các công nhân tại hầm mỏ.
Anh ta đã nghiên cứu ra chất vải Jean, từ những tấm bạt dựng lều trại sau đó may ráp thành những quần Jean để bán cho các công nhân đào vàng…

Hình ảnh có liên quan
Levi Strauss


Bởi vì, anh ta nghe thấy các công nhân than phiền rằng điều kiện trong hầm mỏ rất khắc nghiệt. Vì thế, cần lắm một loại trang phục bền chắc cho việc đào vàng mỗi ngày.

Chính xác là hãng thời trang Levis lừng danh mà chúng ta thấy ngày nay. Cũng do anh chàng “bán quần” ngày xưa sáng lập ra

Hơn 10 năm kể từ khi sản xuất chiếc quần jeans đầu tiên, vào năm 1886, Levi đã may thêm mạc da vào quần jeans của mình khiến cho chiếc quần trông bắt mắt hơn và kể từ đó quần jeans liên tục được thay đổi và cải biến để trở thành một trong những loại trang phục phổ biến nhất thế giới.

Thập niên 80 là thời điểm đỉnh cao của ngành công nghiệp quần jeans, khi mà các nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu cho ra những bộ sưu tập jeans của riêng mình gồm cả quần jeans nam và quần jeans nữ.

Cho đến tận những năm 1990, ngành thời trang jeans mới bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại. Từ đó đến nay, jeans đã trở thành loại quần áo thiết yếu và phổ biến khắp thế giới.

* Và tại Janaqua – Chúng tôi vừa nghiên cứu thành công 3 mẫu ví Jean làm từ Da Bò. Sản phẩm độc quyền tại Janaqua – Dành cho các anh chàng sẽ đào vàng trong năm 2020 nhé….

Bộ 3 mẫu ví Jean tại Janaqua.

Link xem sản phẩm hot nhất tại đây : https://janaqua.com/danh-muc/vi-da-cassic/

Thankyou for read 👌

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo