LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ ?

  • Bài viết này sẽ dành cho tất cả mọi người đã và đang đi làm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, vì sao cần phải tạo dựng thu nhập thụ động. Và đầu tư ngành nào để có hiểu quả tối ưu nhé.

Chúng ta chắc hẳn đang làm một công việc nào đó. Có thể đó là kinh doanh, cán bộ công chức hoặc nhân viên văn phòng….v…v.. Tất cả đều là một công việc nào đó mang đến nguồn thu nhập trang trải cho cuộc sống của chúng ta mỗi tháng.

Nhưng bên trong mỗi người của chúng ta. Phần lớn ai cũng mong muốn gia tăng thêm thu nhập, đơn giản chỉ để chúng ta có một cuộc sống tốt hơn. Và đây cũng là một nhu cầu chính yếu, rất đáng để tuyên dương. Dù đó là cá nhân bạn và tôi, hoặc một công ty hay cả một quốc gia. Tất cả đều mong muốn gia tăng thu nhập để phát triển theo kịp bình diện chung của thế kỷ 21 này.

Vậy làm cách nào để gia tăng thu nhập đây? Có 2 phương pháp thường thấy nhất trong việc gia tăng thu nhập!

PHƯƠNG PHÁP 1 : Gia tăng thêm thời gian làm việc (ACTIVE). Ví dụ công việc hiện tại của bạn hoạt động 8 tiếng mỗi ngày. Và bạn có thể làm thêm 3 – 4 tiếng để gia tăng thu nhập. Điều này sẽ khả thi nếu bạn là một người trẻ tuổi vẫn chưa lập gia đình. Nhưng điều đó trở nên khó khăn khi bạn đã lập gia đình. Hoặc muốn dành thời gian cho các mục tiêu khác…v..v.

PHƯƠNG PHÁP 2 : Tạo dựng thêm kênh thu nhập thụ động (PASSIVE). Chính xác hơn đó là dòng thu nhập mà bạn có được khi đầu tư hiệu quả. Dòng tiền của bạn vẫn sẽ chảy về trong lúc bạn đang ngủ. Phương pháp này chính là xu thế của thời đại mới trên toàn cầu. Bởi vì các công việc lao động phổ thông, sẽ dần chuyển sang tự động hóa với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự phát triển bùng nổ của IT, AI…v…v..

Hình ảnh có liên quan
  • Sau khi bạn đã đọc hiểu 2 phương pháp trên. Vậy bạn sẽ chọn phương pháp 1 hay là phương pháp 2 ?

Tôi đoán không nhầm thì cả tôi và bạn đều sẽ muốn chọn phương pháp 2. Điều đó có nghĩa chúng ta đã xác nhận sẽ cùng nhau tạo dựng thêm thu nhập thụ động. Vậy làm cách nào ? Tôi cần bao nhiêu vốn ? Tôi không có kinh nghiệm ? Ở đâu có thể đầu tư hiểu quả ?..v…v.. Tôi nghĩ rằng, vẫn còn nhiều câu hỏi tương tự trong đầu của bạn ngay lúc này.

Chắc bạn cũng đã biết, những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua cổ phiếu dài hạn, mua trái phiếu, mua chứng chỉ quỹ..v..v.. Tất cả đều là những kênh đầu tư an toàn. Hiệu xuất sinh lời, giao động từ 3-7% mỗi năm. Điều đó có nghĩa bạn tự tin và an tâm đầu tư vào đó với các khoản tiền lớn.

Nhưng với thời đại tiên tiến 4.0 hiện nay. Thị trường tài chính quốc tế (Forex) là một kênh đầu tư rất tiềm năng và hiệu quả. Chỉ cần bạn nắm vững những nguyên tắc vàng sau đây. Bạn sẽ có thể tạo dựng thêm nhu nhập thụ động mỗi tháng.

Janaqua đã tạo dựng thành công một hệ thống giao dịch. Có thể chia sẻ với mọi người thông qua Copy Trade để cùng nhau kiếm lợi nhuận và phát triển.

Hơn 10 năm kể từ khi sản xuất chiếc quần jeans đầu tiên, vào năm 1886, Levi đã may thêm mạc da vào quần jeans của mình khiến cho chiếc quần trông bắt mắt hơn và kể từ đó quần jeans liên tục được thay đổi và cải biến để trở thành một trong những loại trang phục phổ biến nhất thế giới.

Thập niên 80 là thời điểm đỉnh cao của ngành công nghiệp quần jeans, khi mà các nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu cho ra những bộ sưu tập jeans của riêng mình gồm cả quần jeans nam và quần jeans nữ.

Cho đến tận những năm 1990, ngành thời trang jeans mới bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại. Từ đó đến nay, jeans đã trở thành loại quần áo thiết yếu và phổ biến khắp thế giới.

* Và tại Janaqua – Chúng tôi vừa nghiên cứu thành công 3 mẫu ví Jean làm từ Da Bò. Sản phẩm độc quyền tại Janaqua – Dành cho các anh chàng sẽ đào vàng trong năm 2020 nhé….

Bộ 3 mẫu ví Jean tại Janaqua.

Link xem sản phẩm hot nhất tại đây : https://janaqua.com/danh-muc/vi-da-cassic/

Thankyou for read 👌

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo