Hỏi và Đáp

TÔI CÓ PHẢI GỬI TIỀN CHO JANAQUA KHÔNG?
_Hoàn toàn không. Janaqua không nhận tiền gửi hoặc trả lãi định kỳ cho quý khách. Vai trò của Janaqua là hỗ trợ quý khách mở tài khoản đầu tư. Sau đó sẽ giúp quý khách giao dịch hiểu quả để sinh ra lợi nhuận tối ưu nhất.

TÔI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM VỀ THỊ TRƯỜNG NÀY?
_Đừng lo lắng, Janaqua sẽ giúp quý khách tìm hiểu về thị trường một cách cụ thể nhất. Giúp tài khoản của quý khách tăng trưởng bền vững và an toàn.

MỞ TÀI KHOẢN VÀ NẠP TIỀN NHƯ THẾ NÀO?
_Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc Email. Janaqua sẽ hỗ trợ quý khách mở tài khoản đầu tư (hoàn toàn miễn phí). Quý khách vui lòng cung cấp thông tin n như sau: Mặt trước và sau CMND, số điện thoại, số tài khoản Ngân Hàng của bạn.

TIỀN GỬI CỦA TÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?
_Sẽ rất an toàn, bởi vì tiền gửi của bạn sẽ được lưu trữ tại Ngân Hàng Cộng Hòa Síp (Châu Âu). Việc nạp hoặc rút tiền của bạn là hoàn toàn chủ động.

LỢI NHUẬN SẼ LÀ BAO NHIÊU MỖI THÁNG?
_Sự thật thì Janaqua cũng không thể biết trước chính xác % lợi nhuận sẽ là bao nhiêu. Với hiệu suất hoạt động như hiện tại. Janaqua dự báo lợi nhuận sẽ rơi vào từ 10% đến 15% mỗi tháng.

NẾU NHƯ TÔI CẦN TIỀN GẤP, TÔI CÓ THỂ RÚT VỐN NGAY KHÔNG?
_Hoàn toàn có thể, việc rút vốn hay là rút lợi nhuận là quyền chủ động của quý khách. Tiền rút sẽ được gửi về tài khoản của quý khách. Nếu như quý khách đặt lệnh rút trước 14H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo